WE SHIP WORLD WIDE!

Receive your order within 2-5 business day

WE SHIP WORLD WIDE!

Receive your order within 2-5 business day

0

Tư Vấn - Hỏi Đáp - Arisle thương hiệu thời trang dành cho giới chơi golf hàng đầu Việt Nam

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp và giải đáp. Nếu bạn còn có những câu hỏi nào khác liên quan đến sản phẩm của ARISLE vui lòng gửi câu hỏi và nhớ ghi rõ tiêu đề câu hỏi cũng như nội dung để nhận được giải đáp nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn quý khách !
Làm sao để biết đặt mua hàng thành công trên Arisle?
Trả lời : Sau khi Quý khách hoàn tất các bước “Đặt mua sản phẩm” trên web http://arisle.com.vn/, mã đơn hàng sẽ được xác lập, đồng thời hệ thống sẽ gửi email thông báo tới địa chỉ email Quý khách dùng để đăng ký trên hệ thống.
Arisle giao hàng thường mất bao lâu?
Trả lời : Đối với TP. HCM và các tỉnh/thành lận cận ARISLE sẽ vận chuyển hàng trong vòng 1-2 ngày. Còn với các tỉnh/thành xa hơn như: Đà Nẵng, Hà Nội, Thái Nguyên,.. ARISLE sẽ chuyển hàng trong thời gian 3 - 5 ngày (không tính ngày nghỉ, lễ).
Arisle có liên hệ trước khi giao hàng không?
Trả lời : Nhân viên bán hàng Arisle sẽ liên lạc với Quý khách khi bắt đầu vận chuyển hàng tới Quý khách theo địa chỉ đăng ký nhận hàng trên website: http://arisle.com.vn/
Tôi muốn thêm/bớt sản phẩm, thay đổi địa chỉ giao hàng?
Trả lời : Quý khách hoàn toàn có thể thực hiện việc thêm/bớt sản phẩm hoặc thay đổi địa chỉ giao hàng bằng cách đăng nhập và thay đổi thông tin trong tài khoản đăng ký trên web https://arisle.com.vn/
Tôi có thể xem hoặc mua hàng trực tiếp tại văn phòng Arisle được không?
Trả lời : Để xem hàng hoặc mua hàng trực tiếp, Quý khách vui lòng đến địa chỉ: Công ty Cổ phần Thời trang Phong Cách Trẻ, địa chỉ: 93/2 Nguyễn Quý Anh, Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP HCM, Việt Nam trong giờ hành chính (từ thứ 2 đến thứ 7).
Arisle có giao hàng toàn quốc không?
Trả lời : Arisle giao hàng toàn quốc và miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500,000 VNĐ.
Giá của sản phẩm đăng trên Arisle đã kèm thuế chưa?
Trả lời : Giá của tất cả các sản phẩm đăng trên website http://arisle.com.vn/ đều chưa bao gồm thuế GTGT. Nếu Quý khách có nhu cầu xuất hóa đơn đỏ, vui lòng tính thêm 10% VAT trên tổng giá trị đơn hàng.
Làm thế nào để đổi/trả hàng trên Arisle?
Trả lời : Arisle hỗ trợ đổi/trả hàng miễn phí trong vòng 30 ngày. Xem thêm “Chính sách đổi trả” của Arisle. Lưu ý hàng sale (giảm giá) không đổi trả, trừ lý do hàng lỗi do sản xuất.
0
GIỎ HÀNG CỦA BẠN
Sản Phẩm SL Thành Tiền
--- --- ---
TỔNG THANH TOÁN 0 VND