WE SHIP WORLD WIDE!

Receive your order within 2-5 business day

WE SHIP WORLD WIDE!

Receive your order within 2-5 business day

0

ABOUT US

“ARISLE” đại diện cho “A Rise of Sport Legend”, lấy cảm hứng từ câu truyện của những huyền thoại thể thao, những người luôn tin tưởng vào khả năng của mình, đấu tranh mạnh mẽ, không lùi bước, tự tin theo đuổi những điều mình muốn, sẵn sàng phá bỏ mọi giới hạn và làm những điều phi thường.

“ARISLE” thương hiệu thời trang GOLF và trang phục thể thao cao cấp, muốn đồng hành cùng bạn trong hành trình chinh phục thử thách, vươn lên những đỉnh cao mới trong thể thao bằng những bộ trang phục với thiết kế sang trọng, hợp mốt, tràn đầy cảm hứng kết hợp với chất liệu tiên tiến tối ưu hiệu suất, cùng kỹ thuật cắt may tỉ mỉ, chỉn chu để mỗi sản phẩm được khoác lên đều mang đến sự tự tin, nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho người mặc trong hành trình khám phá và chinh phục đỉnh cao mới. Cùng bạn chiến thắng và viết nên câu truyện thành công của chính mình!

logo Arisle

KHÁCH HÀNG CỦA ARISLE

Khách hàng của Arisle là những vận động viên, những người chơi thể thaochuyên nghiệp, và là những con người năng động, sôi nổi, yêu thích và đam mê thể thao, xem thể thao là cách hoàn thiện bản thân, chinh phục thử thách, thành công trong cuộc sống để truyền nguồn cảm hứng phấn khởi trong hành trình chinh phục thử thách, vươn tới chiến thắng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
img2_1
Nâng Cao Hiệu Suất Người Mặc
Với định hướng nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ, Arisle nỗ lực không ngừng trong lĩnh vực nghiên cứu & và phát triển nhằm mang lại lợi ích tối ưu cho sản phẩm. Chúng tôi quan sát qúa trình tập luyện, thi đấu, và cách người chơi tham gia vào quá trình chơi ở từng bộ môn để nghiên cứu và ứng dụng các cải tiến công nghệ và kỹ thuật mới và ưu việt nhất vào sản phẩm nhằm hỗ trợ tốt nhất quá trình tập luyện và thi đấu, mang đến hiệu suất tối ưu cho người mặc. Các sản phẩm của Arisle được tin dùng bởi các chuyên gia là các Huấn Luyện Viên, Các Vận Động Viên chuyên nghiệp.
img3
Thiết Kế Thời Thượng, Đẳng Cấp và Độc Đáo
Bên cạnh các tính năng, tính thẩm mỹ và thời thượng luôn là những ưu tiên hàng đầu trong định hướng phát triển sản phẩm. Arisle không bao giờ thỏa hiệp giữa thời trang hay tính năng. Arisle đầu tư chất xám và tâm huyết để tạo nên những thiết kế với tính năng tốt và hợp mốt, sang trọng và đẳng cấp, những design độc đáo đầy cảm hứng đậm chất Arisle để mỗi sản phẩm được khoác lên sẽ mang đến sự tự tin và phong cách riêng ấn tượng cho người chơi thể thao.
img4
Chuyên Nghiệp & Đa Dạng Bậc Nhất
Khách hàng tìm thấy ở Arisle một sự đa dạng bậc nhất ở từng bộ môn thể thao từ thể thao chuyên nghiệp đến thể thao hành động: Golf ,Tennis, Badminton, Basketball, Football, Gym & Fitness, Watersports... đến những sản phẩm đòi hỏi kỹ thuật sản xuất phức tạp như: đua xe Motor và xe đạp...Chúng tôi có tất cả những gì cần cho trang phục thể thao chuyên nghiệp và ấn tượng. Bạn cần trang phục thể thao, hãy nghĩ đến Arisle!
Professional Purchase Program
Arisle With CLUB/MATCH
Đồng Hành Cùng Người Chơi Chuyên Nghiệp
Arisle nỗ lực đồng hành cùng các vận động viên và người chơi chuyên nghiệp trên mọi hành trình. Bên cạnh các gói tài trợ, Arisle có các chương trình, các campaign đặc biệt dành cho các Huấn Luyện Viên, các Vận Động Viên chuyên nghiệp như: Arisle Professional Purchase Program (chương trình mua hàng với các ưu đãi đặc biệt dành cho các HLV & VĐV chuyên nghiệp); Arisle with Club (chương trình đồng hành cùng Câu Lac Bộ/Giải đấu với các ưu đãi đặc biệt cho các CLB/Giải Đấu). Bạn là HLV hoặc VĐV chuyên nghiệp? tham gia vào chương trình ngay!
img5
Sản Xuất Độc Lập
Không giống như những thương hiệu khác, chỉ tập trung vào xây dựng thương hiệu còn quá trình sản xuất đều đi outsource bên ngoài, khó kiểm soát chất lượng sản phẩm. Arisle có nhà máy sản xuất riêng và độc lập. Mỗi sản phẩm của Arisle đều được chú trọng quan tâm từ khâu thiết kế, qua từng công đoạn sản xuất cho đến lúc hoàn thành. Arisle luôn đặt tâm huyết và giá trị thương hiệu vào mỗi sản phẩm của mình.
img6
Tự Hào Là Thương Hiệu Việt Nam Vươn Ra Thế Giới
Tự hào là thương hiệu thể thao Việt Nam, Arisle nỗ lực không ngừng nghỉ để mang tới những sản phẩm thể thao chất lượng, sáng tạo độc đáo để thương hiệu của Việt Nam tự hào vươn ra thế giới. Sản phẩm của Arisle được phát triển theo tiêu chuẩn cao nhất của hàng may mặc của những thương hiệu thể thao hàng đầu thế giới. Các sản phẩm của Arisle hiện đang đượcbán ở thị trường mỹ, và trên các trang thương mại điện tử lớn như Amazon.com, Wish.com, website của Arisle. Ngoài Việt Nam, thương hiệu Arisle đã được nhận được quyền bảo hộ ở Mỹ, Đức, Úc, Nhật, Nga. Sự ủng hộ của khách hàng là động lực rất lớn để Arisle vươn ra thế giới, sánh tầm các thương hiệu lớn hàng đầu thế giới.

 

ARISLE’S TECHNOLOGY

Tự hào là thương hiệu Việt Nam đầu tiên có công nghệ sản xuất và cung cấp sản phẩm cho những môn thể thao độc đáo và chuyên nghiệp như: Moto Racing, Cycling, Golf, Tennis, Badminton, Basketball, Gym (Training), Watersports... ARILSE đã nghiên cứu và phát triển thành công các công nghệ ứng dụng trên chất liệu cho từng nhu cầu của từng bộ môn thể thao như: Maxx-cool (làm mát), Watershield (kháng nước), Germlock (kháng khuẩn), Creaselock (chống nhăn), Solarskin (giữ ấm, cách nhiệt). ARISLE nỗ lực không ngừng để mang lại những sản phẩm chất lượng, những thiết kế độc đáo, và nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho tất cả người yêu thích thể thao.

Khám phá công nghệ độc quyền của ARISLE!
logo Arisle
“chúng tôi hy vọng những sản phẩm với tính năng ưu việt, thiết kế độc đáo đầy cảm hứng sẽ tạo nguồn phấn khởi, thôi thúc nguồn cảm hứng yêu thích thể thao của mỗi người để mỗi người trở nên năng động hơn, xã hội năng động hơn, và thế giới năng động hơn”
0
GIỎ HÀNG CỦA BẠN
Sản Phẩm SL Thành Tiền
--- --- ---
TỔNG THANH TOÁN 0 VND