WE SHIP WORLD WIDE!

Receive your order within 2-5 business day

WE SHIP WORLD WIDE!

Receive your order within 2-5 business day

0

BRAND'S MESSAGE

 

"HỢP MỐT NHƯNG KHÔNG PHÁ CÁCH, TRANG PHỤC GOLF CỦA ARISLE LUÔN MANG ĐẬM NÉT TRANG TRỌNG, CHUẨN MỰC TRUYỀN THỐNG CỦA BỘ MÔN GOLF QUÝ TỘC"

 

Trong các thiết kế của Arisle, dù đơn giản hay nổi bật, nét sang trọng , tinh tế luôn được đề cao...

 

Trong khi các thương hiệu khác đang chạy theo sự phá cách quá nhiều như mang tới nhiều phong cách Casual vào Golf như quần Jogger, đồ Unisex… ARISLE vẫn và sẽ luôn đề cao nét chuẩn mực của Golf truyền thống: “SANG TRỌNG VÀ CHỈN CHU”.

Tất cả các sản phẩm Golf của Arisle đều là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu cao cấp với những cải tiến vượt trội để mang tới trải nghiệm mặc tuyệt vời cho người mặc, thiết kế hợp mốt & tinh tế, phom dáng vừa vặn, và đặc biệt là tiêu chuẩn may đo Hi-end tỉ mỉ từng đường kim, mũi chỉ.

Dễ dàng bắt gặp trong những sản phẩm của Arisle, đặc biệt là dòng quần Golf, được may theo phong cách của di sản may đo Tailor-cut với đường may tỉ mỉ trên từng chi tiết kết hợp với chất liệu hiệu suất “performance” cao cấp để mang tới trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người mặc. Chúng tôi luôn đề cao tinh thần “Formal” cho những trang phục Golf, gìn giữ truyền thống mặc đẹp & chỉn chu của các “Gentlemen” khi lên sân.

 

LOGO-ARISLE-GOLF-1

KHÁCH HÀNG CỦA ARISLE

Khách hàng của Arisle là những Golfer chuyên nghiệp, những người yêu Golf và đặc biệt yêu thích phong cách Golf hợp mốt, sang trọng và chỉnh chu chuẩn Gentlemen.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
img2_1
Nâng Cao Hiệu Suất Người Mặc
Với định hướng nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ, Arisle nỗ lực không ngừng trong lĩnh vực nghiên cứu & và phát triển nhằm mang lại lợi ích tối ưu cho sản phẩm. Chúng tôi quan sát qúa trình tập luyện, thi đấu, và cách người chơi tham gia vào quá trình chơi ở từng bộ môn để nghiên cứu và ứng dụng các cải tiến công nghệ và kỹ thuật mới và ưu việt nhất vào sản phẩm nhằm hỗ trợ tốt nhất quá trình tập luyện và thi đấu, mang đến hiệu suất tối ưu cho người mặc. Các sản phẩm của Arisle được tin dùng bởi các chuyên gia là các Huấn Luyện Viên, Các Vận Động Viên chuyên nghiệp.
img3
Thiết Kế Thời Thượng, Đẳng Cấp và Độc Đáo
Bên cạnh các tính năng, tính thẩm mỹ và thời thượng luôn là những ưu tiên hàng đầu trong định hướng phát triển sản phẩm. Arisle không bao giờ thỏa hiệp giữa thời trang hay tính năng. Arisle đầu tư chất xám và tâm huyết để tạo nên những thiết kế với tính năng tốt và hợp mốt, sang trọng và đẳng cấp, những design độc đáo đầy cảm hứng đậm chất Arisle để mỗi sản phẩm được khoác lên sẽ mang đến sự tự tin và phong cách riêng ấn tượng cho người chơi thể thao.
Professional Purchase Program
Arisle With CLUB/MATCH
Đồng Hành Cùng Người Chơi Chuyên Nghiệp
Arisle nỗ lực đồng hành cùng các vận động viên và người chơi chuyên nghiệp trên mọi hành trình. Bên cạnh các gói tài trợ, Arisle có các chương trình, các campaign đặc biệt dành cho các Huấn Luyện Viên, các Vận Động Viên chuyên nghiệp như: Arisle Professional Purchase Program (chương trình mua hàng với các ưu đãi đặc biệt dành cho các HLV & VĐV chuyên nghiệp); Arisle with Club (chương trình đồng hành cùng Câu Lac Bộ/Giải đấu với các ưu đãi đặc biệt cho các CLB/Giải Đấu). Bạn là HLV hoặc VĐV chuyên nghiệp? tham gia vào chương trình ngay!
img5
Sản Xuất Độc Lập
Không giống như những thương hiệu khác, chỉ tập trung vào xây dựng thương hiệu còn quá trình sản xuất đều đi outsource bên ngoài, khó kiểm soát chất lượng sản phẩm. Arisle có nhà máy sản xuất riêng và độc lập. Mỗi sản phẩm của Arisle đều được chú trọng quan tâm từ khâu thiết kế, qua từng công đoạn sản xuất cho đến lúc hoàn thành. Arisle luôn đặt tâm huyết và giá trị thương hiệu vào mỗi sản phẩm của mình.
img6
Tự Hào Là Thương Hiệu Việt Nam Vươn Ra Thế Giới
Tự hào là thương hiệu thể thao Việt Nam, Arisle nỗ lực không ngừng nghỉ để mang tới những sản phẩm thể thao chất lượng, sáng tạo độc đáo để thương hiệu của Việt Nam tự hào vươn ra thế giới. Sản phẩm của Arisle được phát triển theo tiêu chuẩn cao nhất của hàng may mặc của những thương hiệu thể thao hàng đầu thế giới. Các sản phẩm của Arisle hiện đang đượcbán ở thị trường mỹ, và trên các trang thương mại điện tử lớn như Amazon.com, Wish.com, website của Arisle. Ngoài Việt Nam, thương hiệu Arisle đã được nhận được quyền bảo hộ ở Mỹ, Đức, Úc, Nhật, Nga. Sự ủng hộ của khách hàng là động lực rất lớn để Arisle vươn ra thế giới, sánh tầm các thương hiệu lớn hàng đầu thế giới.

 

ARISLE’S TECHNOLOGY

Tự hào là thương hiệu Việt Nam đầu tiên có công nghệ sản xuất và cung cấp sản phẩm cho những môn thể thao độc đáo và chuyên nghiệp như: Moto Racing, Cycling, Golf, Tennis, Badminton, Basketball, Gym (Training), Watersports... ARILSE đã nghiên cứu và phát triển thành công các công nghệ ứng dụng trên chất liệu cho từng nhu cầu của từng bộ môn thể thao như: Maxx-cool (làm mát), Watershield (kháng nước), Germlock (kháng khuẩn), Creaselock (chống nhăn), Solarskin (giữ ấm, cách nhiệt). ARISLE nỗ lực không ngừng để mang lại những sản phẩm chất lượng, những thiết kế độc đáo, và nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho tất cả người yêu thích thể thao.

Khám phá công nghệ độc quyền của ARISLE!
logo Arisle
“chúng tôi hy vọng những sản phẩm với tính năng ưu việt, thiết kế độc đáo đầy cảm hứng sẽ tạo nguồn phấn khởi, thôi thúc nguồn cảm hứng yêu thích thể thao của mỗi người để mỗi người trở nên năng động hơn, xã hội năng động hơn, và thế giới năng động hơn”
0
GIỎ HÀNG CỦA BẠN
Sản Phẩm SL Thành Tiền
--- --- ---
TỔNG THANH TOÁN 0 VND