WE SHIP WORLD WIDE!

Receive your order within 2-5 business day

WE SHIP WORLD WIDE!

Receive your order within 2-5 business day

0

ARISLE’S TECHNOLOGY

Tự hào là thương hiệu Việt Nam đầu tiên có công nghệ sản xuất và cung cấp sản phẩm cho những môn thể thao độc đáo và chuyên nghiệp như: Moto Race, Cycling, Golf, Tennis, Badminton, Basketball, Gym (Training), Watersports... ARILSE đã nghiên cứu và phát triển thành công các công nghệ ứng dụng trên chất liệu cho từng chu cầu của từng bộ môn thể thao như: Maxx-cool (làm mát), Watershield (kháng nước), Germlock (kháng khuẩn), Creaselock (chống nhăn)... ARISLE nỗ lực không ngừng để mang lại những sản phẩm chất lượng, những thiết kế độc đáo, và nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho tất cả người yêu thích thể thao.

Khám phá công nghệ độc quyền của ARISLE!

1
br1
Được áp dụng những cải tiến mới nhất, công nghệ Max-cool đặc biệt được nghiên cứu nhằm mang đến cảm giác thoải mái nhất cho người mặc. Hơi ẩm và nhiệt độ cơ thể sinh ra khi chơi thể thao nhanh chóng được thoát ra lớp bề mặt phia ngoài, để lại sự thoải mái và nâng cao hiệu suất của bạn.
img1
Công nghệ sản xuất
br2
Bằng công nghệ tráng phủ tiên tiến, tạo lớp màng kháng nước đặc biệt ngăn nước và các chất lỏng khác xâm nhập vào từ phía ngoài, trong khi nhiệt độ và hơi ấm từ bên trong cơ thể dễ dàng được thoát ra bên ngoài nhờ vào cấu trúc đặc biệt của chất liệu. Sản phẩm luôn duy trì được tình trạng khô ráo và thoáng nhẹ, đồng thời ma sát bề mặt giảm đáng kể giúp bạn luôn duy trì hiệu suất tối ưu.
Công nghệ sản xuất
creaselock_tech
Vải được dệt từ loại sợi cao cấp nhất kết hợp và ứng dụng xử lý bề mặt tiên tiến, tạo cho vải có kết cấu đặc biệt giúp giảm thiểu tình trạng nhăm nhúm và co rút. Ngay cả khi bạn đang trong một trận đấu quyết liệt, hay vội vàng mặc chiếc áo lấy ra từ balo của bạn, áo vẫn giữ được độ bóng bẩy và phẳng phiêu cần thiết.
0
GIỎ HÀNG CỦA BẠN
Sản Phẩm SL Thành Tiền
--- --- ---
TỔNG THANH TOÁN 0 VND