WE SHIP WORLD WIDE!

Receive your order within 2-5 business day

WE SHIP WORLD WIDE!

Receive your order within 2-5 business day

0
Áo Golf Couture Interstella-Saturn
Áo Golf Couture Interstella-Saturn
Áo Golf Couture Interstella-Saturn
 • Mô tả

  Thuộc dòng Golf cao cấp COUTURE  (dòng Golf cao cấp nhất của ARISLE) – dòng Golf thiết kế được may theo đơn đặt hàng với số lượng rất giới hạn. Các thiết kế được chọn lọc những thiết kế đẹp nhất, sáng tạo & độc đáo theo từng bộ sưu tập với chủ đề rõ nét, chất liệu được chọn lọc từ những chất liệu cao cấp nhất, kỹ thuật may đo chuẩn Hi-end, và đặc biệt được sản xuất với số lượng rất hạn chế để giữ độ độc đáo của thiết kế.

  INTERSTELLA - SATURN là một trong những thiết kế sáng tạo & độc đáo của BST GOLF COUTURE - INTETSTELLAR GOLFING (DU HÀNH GOLF TƯƠNG LAI)  lấy cảm hứng từ du hành không gian, khi mà trong tương lai con người không chỉ đánh Golf ở trái đất, mà còn du hành đến những sân Golf với  cảnh quan & vẻ đẹp siêu thực nằm giữa các vì sao ở vũ trụ. BST sẽ đưa chúng ta tới tương lai tới các sân Golf tuyệt đẹp nằm ở Mặt Trăng (White-Moon), Sao Hỏa (thiết kế Red-Mars), Sao Thổ (thiết kế Saturn).

  Saturn_Golf_course-save

 • SIZE’S GUIDE
 • Đánh giá
  Viết đánh giá của bạn

Áo Golf Couture Interstella-Saturn

2,900,000 VND
Còn Hàng
 • Mã SP : ARMPO283
 • Điểm : 0
Màu Sắc :
Size : Bảng Thông Số
Tính năng nổi bật :

Thuộc BST GOLF COUTURE - INTETSTELLAR GOLFING (DU HÀNH GOLF TƯƠNG LAI)  lấy cảm hứng từ du hành không gian, khi mà trong tương lai con người không chỉ đánh Golf ở trái đất, mà còn du hành đến những sân Golf với  cảnh quan & vẻ đẹp siêu thực nằm giữa các vì sao ở vũ trụ. BST sẽ đưa chúng ta tới tương lai tới các sân Golf tuyệt đẹp nằm ở Mặt Trăng (White-Moon), Sao Hỏa (thiết kế Red-Mars), Sao Thổ (thiết kế Saturn).

DESIGN: SATURN là hình ảnh phản chiếu tuyệt đẹp của Sao Thổ với các mảng tối và sáng chuyển màu độc đáo thật hiện đại. Các thiết kế trong BST GOLF Couture không có sẵn, và chỉ được may theo đơn đặt hàng với size của khách hàng.

CHẤT LIỆU: AIRSPACE Knit  thoáng nhẹ như không khí, co giãn hoàn hảo tối ưu cho người mặc thoải mái tận hưởng mọi khoảnh khắc Golfing

Saturn_Golf_course-save

0
GIỎ HÀNG CỦA BẠN
Sản Phẩm SL Thành Tiền
--- --- ---
TỔNG THANH TOÁN 0 VND