WE SHIP WORLD WIDE!

Receive your order within 2-5 business day

WE SHIP WORLD WIDE!

Receive your order within 2-5 business day

0

Golf

 

Mùa hè 2018, Arisle chính thức ra mắt các sản phẩm quần áo golf nam trong bộ sưu tập Arisle Pro-Course Series dành cho các Golfer.

Golf là môn chơi xuất hiện khá sớm, thậm chí trước cả môn thể thao "vua" - bóng đá. Golf là môn chơi dành riêng cho giới quý tộc từ xưa cho đến tận bây giờ, người ta vẫn coi golf là môn chơi dành cho những người giàu có. Bởi để chơi được môn thể thao này, người chơi không chỉ phải có nhiều tiền, nhiều thời gian và niềm đam mê mà đặc biệt còn phải thể hiện được "chất quý tộc" trong cách chơi và cách ửng xử.
Để trở thành một tay golf thực thụ thì người chơi còn phải biết cách ăn, mặc, cách chơi, cách ứng xử... cho xứng tầm. Đến với sân golf, người chơi không phải cứ mặc gì cũng được. Để vào sân, người chơi phải mặc quần áo golf thiết kế thoải mái, năng động nhưng không kém phần lịch lãm, sang trọng.

 

Áo golf nam thiết kế hiện đại, năng động.

Bộ sưu tập Arisle Pro-Course Series là dòng dòng áo polo với các chất liệu cao cấp đặc biệt và thiết kế hiện đại đẳng cấp cho các Golf thủ chuyên nghiệp. Chất liệu lụa Microfiber đặc biệt được làm từ loại sợi cao cấp nhất, co giãn, siêu mịn kết hợp với công nghệ Maxxcool mang đến cảm giác thoải mái nhất cho người mặc
Form áo polo Silm-Fit được đặc biệt thiết kế như may đo, với các đường cắt cúp như may đo đặc biệt nổi bật phong cách sang trọng, lịch lãm.

 

Quần golf nam Arisle.

Những mẫu quần Golf Shorts chuyên nghiệp đáp ứng mọi tiêu chí về tính năng, sự thoải mái, phong cách sang trọng và lịch lãm cho các Golf thủ chuyên nghiệp. Được thiết kế đặc biệt theo phong cách may đo Tailor Cut tỉ mỉ, kết hợp với các chi tiết chuyên dụng như hai túi trước sâu, rộng tiện dụng chứa đựng các vật dụng cần mang cho một buổi Golf. Chất liệu Microstretch Woven (dệt) cao cấp, co giãn 4 chiều, cực thoáng nhẹ với công nghệ Maxxcool giữ cho bạn luôn thoải mái và đạt hiệu suất tối đa. Lót túi sang trọng đẳng cấp với họa tiết Arisle Brand.
Trang phục chơi golf đẹp không chỉ giúp bạn trở nên sành điệu mà còn giúp bạn tự tin có những cú swing đẹp mắt.
Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể lựa chọn và mua sắm quần áo golf nam trên website chính thức Arisle hoặc các đại lý của chúng tôi.

 

0
GIỎ HÀNG CỦA BẠN
Sản Phẩm SL Thành Tiền
--- --- ---
TỔNG THANH TOÁN 0 VND