WE SHIP WORLD WIDE!

Receive your order within 2-5 business day

WE SHIP WORLD WIDE!

Receive your order within 2-5 business day

0

explore brand

Giới thiệu về thương hiệu Arisle

EXPLORE ARISLE

Arisle là thương hiệu thời trang thể thao chuyên nghiệp, cao cấp với những tính năng ưu việt, thiết kế năng động hiện đại, và sự đa dạng bật nhất trong từng bộ môn từ thể thao chuyên nghiệp như Golf, Tennis, Badminton, Basketball, Football, Swimming, thể thao hành động như Motor Raking, Cycling, Extreme sports cho đến phong cách năng động activewear hàng ngày. Bạn sẽ không cần phải thỏa hiệp giữa thời trang hay tính năng nữa. Mọi sản phẩm của ARISLE sẽ đáp ứng mọi nhu cầu và tiêu chí của người mặc từ chất liệu cao cấp được ứng dụng tính năng đặc biệt, thiết kế sang trọng độc đáo, những đường cắt may tỉ mỉ, kỹ thuật sản xuất tinh vi, sẵn sàng cùng bạn trải nghiệm hành trình khám phá đỉnh cao mới của hiệu suất lẫn cùng phong cách thời trang năng động đẳng cấp.

Không giống như những thương hiệu khác, chỉ tập trung vào xây dựng thương hiệu còn quá trình sản xuất còn được gia công ngoài bởi các đơn vị khác (outsource). Mỗi sản phẩm của ARISLE đều được chú trọng quan tâm từ khâu thiết kế, qua từng công đoạn sản xuất cho đến lúc hoàn thành. Bên cạnh đó, những thiết kế của ARISLE chỉ được sản xuất ở một số lượng giới hạn để đảm bảo được chất lượng tối ưu và độ độc đáo của thiết kế. ARISLE luôn đặt tâm huyết và giá trị thương hiệu vào từng sản phẩm của mình.

ARISLE nỗ lực không ngừng trong nghiên cứu và phát triển để mang tới những cải tiến mới, sự sáng tạo và đa dạng bậc nhất trong từng bộ môn thể thao, trong từng sản phẩm để mỗi sản phẩm khi được khoác lên đều mang đến nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho người mặc trong hành trình khám phá và chinh phục đỉnh cao mới trong thể thao.

giới thiệu về arisleARISLE’s TECHNOLOGIES

Tự hào là thương hiệu Việt Nam đầu tiên có công nghệ sản xuất và cung cấp sản phẩm cho những môn thể thao độc đáo và chuyên nghiệp như: Motor Raking, Cycling , Golf, Tennis, Badminton, Basketball, Gym (Training), Watersports,… ARISLE đã nghiên cứu và phát triển thành công các công nghệ ứng dụng trên chất liệu cho từng nhu cầu của từng bộ môn thể thao như: Maxx-cool (làm mát), Watershield (kháng nước), Germlock (kháng khuẩn), Creaselock (chống nhăn). ARISLE nỗ lực không ngừng để mang lại những sản phẩm chất lượng, những thiết kê độc đáo, và nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho tất cả người yêu thích thể thao.

Khám phá công nghệ độc quyền của ARISLE!

Công nghệ Maxx-cool Công nghệ Watershield Công nghệ Creaselock Công nghệ germlock

 

0
GIỎ HÀNG CỦA BẠN
Sản Phẩm SL Thành Tiền
--- --- ---
TỔNG THANH TOÁN 0 VND