WE SHIP WORLD WIDE!

Receive your order within 2-5 business day

WE SHIP WORLD WIDE!

Receive your order within 2-5 business day

0

Kiến thức thời trang thể thao

TRẢI NGHIỆM THỜI TRANG MAY ĐO CAO CẤP DÀNH RIÊNG CHO TRANG PHỤC GOLF

Thứ năm, 12/09/2019, 11:47 GMT+7

TRẢI NGHIỆM THỜI TRANG MAY ĐO CAO CẤP DÀNH RIÊNG CHO TRANG PHỤC GOLF

--

Có bao giờ bạn nghĩ đến một chiếc áo golf được may đo riêng đúng với các số đo của bạn cùng với chất liệu, họa tiết hoàn toàn khác biệt với các sản phẩm hiện có trên thị trường?

Thế nào là thời trang may đo cao cấp?

 

Trong ngành thời trang có từ “couture” nghĩa là “may đo” và thường đi chung với từ "haute"- cao cấp, ý chỉ những bộ trang phục được làm riêng, với các chất liệu cao cấp được xử lý và tạo nên bởi  các nhà thiết kế và nghệ nhân đầy kinh nghiệm. Ngắn gọn, Haute Couture là tên gọi của thời trang cao cấp, thường dành cho tầng lớp thượng lưu. Vì chỉ dành cho một số ít đối tượng, nên yêu cầu về chất liệu, kiểu cách trang phục, kĩ thuật và tay nghề của thợ may được đòi hỏi cực kì gắt gao. Đó là lý do khiến cho Haute Couture trở thành tính từ đại diện cho sự xa hoa, đẳng cấp không gì sánh bằng.

Golf Couture - Nâng tầm trải nghiệm với thời trang Golf

photo-1497997092403-f091fcf5b6c4

Là một dự án được ấp ủ với mục tiêu tạo ra trải nghiệm thú vị cho các golfer yêu thích thời trang, Golf Couture của Arisle ra đời với sự hợp tác giữa các nhà thiết kế thời trang, chuyên gia về chất liệu vải cùng những huấn luyện viên, golfer nhiều kinh nghiệm với cùng mục đích cho ra mắt những sản phẩm golf độc đáo nhất.

Interstella – Cuộc du hành tới tương lai

Moon-Golf-Course-banner

BST đầu tiên trong dòng Golf Couture được giới thiệu mang tên Interstella – Cuộc du hành tới tương lai. Một câu chuyện về một thế giới tương lai, khi các golfer có thể tận hưởng niềm vui chơi golf của mình không chỉ trên Trái Đất mà còn ở các hành tinh khác, họ mặc trên người các bộ trang phục golf với hoa văn từ các hành tinh họ đến chơi như Mặt Trăng, sao Thổ, sao Hỏa... với chất liệu hiện đại như các bộ đồ du hành của các phi hành gia.

Cũng trong BST này, lần đầu tiên Arisle cho ra mắt sản phẩm với chất liệu Airspace Knit với đặc điểm siêu nhẹ và có độ co giãn hoàn hảo cho các động tác golf. Hoa văn kẻ ngang kinh điển trên nền vải chuyển màu Gradient làm nên một nét độc đáo pha trộn giữa cổ điển và hiện đại. Các chi tiết chuẩn mực của một chiếc áo polo golf như cổ đứng, nút cài cùng phom dáng tổng thể Slim-fit tạo cho sản phẩm một nét độc đáo.

Cùng khám phá BST Interstella của Arisle

 

Ý kiến của bạn
0
GIỎ HÀNG CỦA BẠN
Sản Phẩm SL Thành Tiền
--- --- ---
TỔNG THANH TOÁN 0 VND