WE SHIP WORLD WIDE!

Receive your order within 2-5 business day

WE SHIP WORLD WIDE!

Receive your order within 2-5 business day

0

Chọn trang phục thể thao

5 MẸO CHỌN MUA TRANG PHỤC GOLF

Thứ tư, 24/10/2018, 09:29 GMT+7

Mọi người chơi golf đều biết và đánh giá cao tầm quan trọng về sự thoải mái của trang phục golf. Chắc chắn rằng sẽ không ai cho rằng kết quả thi đấu của một trận golf là do chiếc áo mình mặc mang lại nhưng không ai phủ nhận rằng trang phục càng thoải mái thì bạn càng chơi tốt. Ai cũng muốn có được sự thoải mái khi di chuyển trên sân cũng như khi thực hiện những kỹ thuật golf. Vì vậy khi chọn mua một bộ trang phục golf, yếu tố thoải mái nên được đặt lên hàng đầu.

Có một vài mẹo Arisle muốn chia sẻ khi chọn mua trang phục golf để bạn có thể tìm được bộ đồ ưng ý nhất với mình.

Style

golf_style

Dù nói rằng chúng ta ưu tiên cho sự thoải mái nhưng không phải vì vậy mà không quan tâm đến style của trang phục. Chúng ta luôn muốn mình trông bảnh bao vào mọi lúc đúng không?

Một bộ trang phục golf hợp thời và phong cách sẽ giúp bạn tự tin và thi đấu tốt hơn. Cũng có thể nói trang phục đẹp khiến ta chơi hay hơn.

Chất liệu

golf-shirts-4-way-stretch

Chật liệu của trang phục golf phải là những chất liệu thoáng, nhẹ và có độ co giãn tốt. Vì vậy khi chọn mua  trang phục golf bạn nên cân nhắc các phẩm được làm từ polyester,lycra, spandex hoặc là tổng hợp của các loại vải trên.

Kiểm soát độ ẩm

golf-shirts-mw

Để thoải mái trong khi chơi golf, cơ thể của bạn phải luôn khô thoáng. Để làm được điều này trang phục cần phải có khả năng kiểm soát cả về độ ẩm và nhiệt độ, bạn nên quan tâm đến các công nghệ làm mát có trong trang phục cũng như khả năng thấm hút mồ hôi.

Khả năng chống nước khi cần

Water-proof-golf-clothing

Có thể bạn sẽ ra sân vào một ngày thời tiết ẩm ướt, những lúc như vậy thì một bộ đồ có khả năng chống nước sẽ thật sự hữu dụng đấy.

Bảo vệ khỏi tia UV

20150511144548

Ánh sáng mặt trời có thể xuyên qua và gây ra những tác động lên da của bạn thậm chí là khi bạn đã che chắn. Vì vậy, để có được sự cân bằng khi tập luyện và tránh những tác hại xấu cho da thì những trang phục có khả năng bảo vệ bạn khỏi tia UV vào những ngày nắng nóng là thật sự cần thiết.

Ý kiến của bạn
0
GIỎ HÀNG CỦA BẠN
Sản Phẩm SL Thành Tiền
--- --- ---
TỔNG THANH TOÁN 0 VND