WE SHIP WORLD WIDE!

Receive your order within 2-5 business day

WE SHIP WORLD WIDE!

Receive your order within 2-5 business day

0

Góc nhìn từ Arisle

5 LƯU Ý CHƠI GOLF NGÀY MƯA

Thứ sáu, 30/08/2019, 10:21 GMT+7

Những ngày mưa thật sự không phải là một thời tiết lý tưởng để chơi golf, tuy nhiên với những ngày mưa lất phất bạn vẫn có thể ra sân và cho mình những trải nghiệm thú vị khi chơi dưới mưa. Hãy xem qua 5 lưu ý khi chơi golf dưới mưa để có thể tận hưởng buổi chơi của bạn thật vui vẻ và hiệu quả nhé

--

1. Các trang phục và vật dụng chống nước

Cảm giác cơ thể ẩm ướt sẽ làm bạn mất tập trung vào các cú đánh của mình. Không ai thoải mái khi mặc một chiếc áo ướt sũng hoặc mang một đôi giày đầy nước cả, hãy trang bị cho mình những trang phục với khả năng chống nước phù hợp nếu bạn đã xác định rằng mình sẽ phải ra sân vào một ngày mưa gió

2. Găng tay

Slide3__75648.1541172626

Bạn sẽ cần nhiều hơn một chiếc găng tay khi chơi trong ngày mưa, đảm bảo luôn có một chiếc găng tay dự phòng được giữ thật khô ráo để có thể thay ngay khi chiếc kia ướt. Bên cạnh đó hãy cân nhắc về chất liệu của loại găng tay, vào lúc này hãy ưu tiên những loại có khả năng thoáng khí và mau khô, đừng sử dụng những chiếc găng với chất liệu da trong điều kiện như thế này.

3. Khăn khô và ô

golf-rain-719x360

Bạn luôn cần giữ cho tay khô ráo để không bị trượt gậy nên hãy chuẩn bị vài chiếc khăn khô trong giỏ. Ngoài ra một chiếc ô sẽ là vật dụng hữu ích khi bạn di chuyển trên sân lúc này.

4. Bề mặt sân

img_3244

Trời mưa sẽ khiến mặt đất ướt và bề mặt cỏ trở nên trơn trượt, vì thế golfer cần chú ý không nên chạy trên sân trong điều kiện thời tiết này. Đồng thời bóng cũng không bay xa như bình thường, nên việc chọn gậy với khoảng cách xa hơn cự ly thực tế sẽ giúp golfer khắc phục được vấn đề trên.

Bề mặt Green cũng sẽ chậm hơn bình thường rất nhiều. Do đó, việc điều chỉnh độ dài cú swing và nháp trước khi đánh là cần thiết để giúp bạn có được cảm nhận chuẩn hơn về lực và khoảng cách của cú stroke.

5. Giữ thăng bằng của cơ thể

1d01d214eb843ed46a63e7b9825b0024​​​​​​​

Khi swing golf thì có 2 điểm tiếp xúc quan trọng nhất là tiếp xúc với gậy và tiếp xúc với mặt đất. Nếu 1 trong 2 điểm nêu trên không giữ được sự ổn định thì kết quả những cú đánh đương nhiên sẽ không được như mong đợi. Vì vậy hãy tập trung giữ thăng bằng thay vì sức mạnh là điều tối quan trọng. Sẽ tốt hơn khi bạn phải thêm 1 gậy nhưng giữ được mọi thứ trong tầm kiểm soát.

 

 

Ý kiến của bạn
0
GIỎ HÀNG CỦA BẠN
Sản Phẩm SL Thành Tiền
--- --- ---
TỔNG THANH TOÁN 0 VND