WE SHIP WORLD WIDE!

Receive your order within 2-5 business day

WE SHIP WORLD WIDE!

Receive your order within 2-5 business day

0

Chọn trang phục thể thao

3 LƯU Ý KHI LỰA CHỌN TRANG PHỤC THỂ THAO

Thứ năm, 18/10/2018, 16:35 GMT+7

Tại sao đồ chơi thể thao lại khác với đồ mặc thông thường? Đâu là những tiêu chuẩn cho trang phục thể thao chuyên nghiệp? Arisle xin chia sẻ với các bạn một số thông tin cần biết khi chọn lựa một bộ trang phục thể thao cho mình.

Chất liệu nhẹ bền

IMG-2039

Nhắc tới thể thao chúng ta dễ liên tưởng tới những cử động nhanh, mạnh. Nếu như một bộ trang phục làm bằng các chất liệu nặng và không bền sẽ gây ra những cản trở thậm chí là chấn thương cho các vận động viên. Đặc biệt là trong một số môn thể thao có biên độ cử động lớn thì việc đảm bảo tranh phục có độ bền cao là cực kỳ quan trọng vì nếu không trang phục so thể bị rách, xước  và làm ảnh hưởng đến người mặc.

Thoáng mát

Maxx-cool_icon

Hiện nay các nhãn hàng lớn về trang phục thể thao đều dành sự quan tâm cho việc phát triển các công nghệ giúp hút ẩm, duy trì nhiệt độ và làm mát trên trang phục của họ. Sự tiêu tốn năng lượng cho việc làm cơ thể thích nghi với thay đổi nhiệt độ sẽ làm giảm phong độ thi đấu của các vận động viên cũng như nếu không hút ẩm đươc cơ thể có nguy cơ bị nhiễm lạnh.

 Tại Arisle, các chuyên gia đã nghiên cứu và áp dụng công nghệ hút ẩm với tên gọi Maxxcool cho nhiều dòng sản phẩm nhằm tạo được sự thoải mái, thoáng mát cho người mặc ở mức tối đa.

Co giãn tốt

IMG-2016

Khi chơi thể thao, các nhóm cơ luôn cần được thoải mái vận động, nếu một bộ trang phục thể thao không có độ co giãn tốt sẽ dẫn tới hiện tượng cứng cơ và có thể gây ra chấn thương cho người mặc.

Để có được độ co giãn phù hợp cho trang phục thể thao chuyên nghiệp, nhà thiết kế và các chuyên gia phải của Arisle đã nghiên cứu các loại sợi tổng hợp cao cấp cũng như phương pháp cắt may phù hợp với việc chơi thể thao của người mặc

Hiện nay Arisle đã và đang nghiên cứu cho ra mắt những sản phẩm trang phục thể thao đạt tiêu chuẩu quốc tế và chức năng nhưng cũng đảm bảo tính thời trang cho người mặc có thể tự tin và thể hiện cá tính của mình. Hãy tham khảo các sản phẩm của Arisle tại đây.

Nguồn tham khảo: Internet

Ý kiến của bạn
0
GIỎ HÀNG CỦA BẠN
Sản Phẩm SL Thành Tiền
--- --- ---
TỔNG THANH TOÁN 0 VND